MyBudget2U
I-delete ang data mo
Walang account ang MyBudget2U at walang server na may hawak ng budget mo. Nasa phone mo ang data mo at, kung in-on mo ang backup, nasa sarili mong Google Drive. Ganito ito alisin sa bawat lugar.
Lahat ng nasa phone mo
I-uninstall ang MyBudget2U, o buksan sa Android ang Mga Setting → Mga App → MyBudget2U → Storage → I-clear ang data. Alinman dito ay magbubura ng lahat ng entry, account, budget, goal at larawan mo sa phone.
Ang mga backup mo sa Google Drive
Nasa nakatagong folder ang mga backup na MyBudget2U lang ang makakabukas. Para i-delete ang mga ito, buksan ang Google Drive sa web → Mga Setting → Pamahalaan ang mga app, hanapin ang MyBudget2U, saka piliin ang Mga Opsyon → I-delete ang nakatagong data ng app.
Access ng MyBudget2U sa Google account mo
Buksan ang Google Account → Seguridad → Ang iyong mga koneksyon sa mga third-party na app & serbisyo, piliin ang MyBudget2U at piliin ang I-delete ang lahat ng koneksyon.
Ang Pro subscription mo
I-cancel sa Google Play → Mga pagbabayad & subscription → Mga Subscription. Itinatabi ng Google Play at RevenueCat ang mga record ng pagbili ayon sa sarili nilang mga patakaran.
Mga tanong
Mag-email sa bleuleo.dev@gmail.com at tutulungan ka namin.